Giao nhận và thanh toán

Sarva.vn cung cấp dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nhà trên toàn quốc.

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

- Khu vực nội thành Hà Nội: Giao hàng và lắp đặt tận nhà miễn phí trong 24h. Áp dụng cho tất cả sản phẩm được bán trên Sarva.vn.

- Đối với các tỉnh thành khác, tùy theo từng loại sản phẩm chúng tôi sẽ áp dụng ba hình thức vận chuyển an toàn sau: chuyển hàng bằng xe tải giao hàng công ty, chuyển hàng bằng tàu và chuyển qua đường bưu điện.

+ Phí vận chuyển Sarva sẽ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ, chúng tôi sẽ có thông báo trước cho quý khách hàng theo từng đơn hàng. Phần chi chí vận chuyển mà khách hàng phải trả (nếu có), quý khách hàng có thể thanh toán trên đơn hàng của Sarva.vn hoặc thanh toán trực tiếp cho bên vận chuyển.

+ Thời gian nhận hàng: Sarva.vn sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách cung cấp địa chỉ giao hàng qua tin nhắn SMS hoặc email xác nhận đơn hàng. Tùy từng đơn hàng cụ thể, khu vực địa lý, thời gian giao hàng sẽ từ 01 đến 05 ngày. Nếu quá thời gian trên, quý khách hàng vui lòng gọi Hotline 094 535 6886 để kiểm tra lại và sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay của chúng tôi.

+ Đối với những trường hợp rủi ro như thất lạc hàng hóa hoặc hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, Sarva.vn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm chuyển lại hàng mới hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Sarva.vn áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt, an toàn, đảm bảo thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua sắm trên Sarva.vn, bao gồm: thanh toán sau khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản hoặc bằng thẻ tín dụng.

- Khu vực nội thành Hà Nội: Quý khách hàng thanh toán tiền sau khi Sarva.vn giao nhận hàng, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Sarva.vn xác thực đơn hàng;

Bước 3: Sarva.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Sarva.vn chuyển hàng, lắp đặt (nếu có);

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

- Đối với các tỉnh thành khác, sau khi quý khách đặt hàng và chuyển tiền, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin chuyển tiền của quý khách và sẽ gửi hàng theo yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm nhất có thể (thời gian chuyển hàng không quá 05 ngày).

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: Sarva.vn kiểm tra đơn hàng, thanh toán sau đó gửi hàng theo thông tin quý khách đã cung cấp trong đơn hàng.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và kiểm tra hàng hóa.

Quý khách hàng chuyển tiền vào tài khoản: