Chính sách bảo mật

Bảo mật dữ liệu về thông tin của quý khách hàng là vô cùng quan trọng, chúng tôi muốn quý khách luôn được an tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ tại Sarva.vn. Vì vậy chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng những thông tin cần thiết của quý khách có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và chỉ được sử dụng với mục đích chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

 1. Thu thập thông tin khách hàng

Khi quý khách sử dụng dịch vụ tại Sarva.vn, chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết bao gồm: tên người mua hàng, người nhận hàng, địa chỉ giao nhận hàng, số điện thoại, email. Đây là các thông tin cơ bản mà Sarva.vn cần khách hàng cung cấp khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ mua hàng và Sarva sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi khách hàng mua hàng trên Sarva.vn, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

2. Mục đích sử dụng thông tin

Sarva.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp nhằm mục đích:

- Cung cấp các các thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ, thông tin qua trang web theo yêu cầu khách hàng

- Giao sản phẩm khách hàng đã mua tại Sarva.vn

- Sử dụng thông tin để tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng đăng ký nhận bản tin từ Sarva.vn, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi, tiếp thị sản phẩm. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3. Bảo mật thông tin khách hàng

Để bảo mật thông tin của khách hàng, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
Sarva.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sarva.vn: Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu thông tin Khách hàng, Sarva.vn có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của Sarva.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.